Hương liệu thực phẩm từ lâu đã là phần quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Trong các giác quan của con người, khứu giác là giác quan đầu tiên và vô cùng quan trọng ảnh hưởng việc đánh giá độ ngon của thực phẩm. Do đó, hương vị của thực phẩm được sinh ra với mục đích để giúp tăng sự hấp dẫn của món ăn và thức uống. Nếu không có hương vị, thực phẩm sẽ không thể hoàn hảo.Trong suốt 25 năm qua, Công ty Hương liệu Việt Hương đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để làm cho "kho tàng hương liệu thực phẩm" ngày càng phong phú. Chúng tôi có hương vị cho đa dạng các ngành hàng như hương liệu cho cà phê, nước giải khát, sữa và các sản phẩm từ sữa, bánh kẹo, hương liệu cho mì ăn liền và hương liệu cho snack...Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng hương liệu mỹ phẩm, hương liệu công nghiệp... phục vụ nhiều ngành và sản phẩm.
Sản Phẩm
Hương Mặn
Hương liệu dạng bột và dạng lỏng như hương bò, heo, gà, tôm, cua... Dùng cho các sản phẩm như: Hương liệu cho mì ăn liền, bánh snacks, đậu phộng chiên, các sản phẩm thịt, và các loại gia vị nước chấm...