Trang Chủ
Giới Thiệu
Về Chúng Tôi
Thư Ngỏ
Giá Trị Cốt Lõi
Tầm Nhìn & Sứ Mệnh
Ban Giám Đốc
Cảm Nhận Khách Hàng
Sản Phẩm
Việc Làm
Nghiên Cứu & Phát Triển
Chất Lượng
Tin Tức
Thư Viện
Cơ Sở Vật Chất
Các Hoạt Động
Blog
Đội Ngũ Nhân Sự
FAQ
Hương Thực Phẩm
Hương Mỹ Phẩm
Chiết Xuất
Liên Hệ
en
vi
8 – Hương liệu dùng cho các sản phẩm sữa có thể dùng hương có chất mang (solvent) nào?
Post navigation
9 – Một hương dạng lỏng tan trong nước muốn chuyển qua làm hương này tan trong dầu nhưng vẫn giữ mùi y như vậy có được hay không? Tại sao?
7 – Hương có những dạng nào?