Sản phẩm của Việt Hương đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005

Sáng ngày 19/9/2009, Công ty CP Thương Mại Việt Hương, đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22000:2005, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, do tổ chức Bureau Veritas Certification (tiền thân là Tổ chức BVQI) công nhận. Công ty Việt Hương cũng rất vinh dự là công ty thứ 6 được tổ chức Bureau Veritas Certification cấp giấy chứng nhận này.

Công ty CP TM Việt Hương được thành lập từ năm 1995, là một trong những nhà cung cấp hương liệu và các chất phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.


Ý thức mối nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng có thể gây ra do an toàn thực phẩm, các căn bệnh mà việc thiếu an toàn thực phẩm có thể gây ra đang tăng cao trong các quốc gia đã và đang phát triển, Công ty Việt Hương đã xây dựng quy trình quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 nhằm tiêu chuẩn hóa và đem lại sản phẩm tốt nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mục tiêu của Ban Giám Đốc Công ty CP TM Việt Hương khi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 là cải tiến phương pháp làm việc, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt vể an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm đối với khách hàng, cải thiện những cơ hội thâm nhập vào thị trường khó tính và qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty trên thị trường.

Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Việt Hương luôn hướng đến việc nghiên cứu và phát triển những hương vị mới lạ, đặc sắc phù hợp với khẩu vị, thị hiếu của từng thị trường.