Việt Hương kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty

Ngày 17/07/2015, Công ty Cổ phần Thương mại Việt Hương tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty 17/07/1995 – 17/07/2015 và Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Hương liệu Thực phẩmMỹ phẩm tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Công ty CP TM Việt Hương được thành lập ngày 17/7/1995, chuyên sản xuất và cung cấp các loại hương liệu thực phẩm, mỹ phẩm, bột gia vị và các chất phụ gia trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành hàng tiêu dùng, ngành dược, .v.v.. Với nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo cũng như của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, sau 20 năm hoạt động, Công ty CP TM Việt Hương đã trở thành một trong những Công ty sản xuất và cung cấp hương liệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đánh dấu mốc 20 năm cho sự hình thành và phát triển vượt bậc của Công ty CP TM Việt Hương, Giấy chứng nhận đầu tư số 50211000469 đã được Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh Long An (LAEZA) cấp cho Công ty CP TM Việt Hương để đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Hương liệu Thực phẩm và Mỹ phẩm với quy mô 10.000 m2 tại KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Khu công nghiệp Long Hậu thuộc khu vực chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp “Hướng ra biển Đông” của cả TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Long An .Việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Hương bằng đường thủy với điều kiện thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí cho hoạt động xuất nhập khẩu thông qua Cảng Trung tâm Hiệp Phước, Cảng Container (SPCT), hứa hẹn đem lại những sản phẩm hương liệu chất lượng cao nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.