Công ty Cổ phần Thương mại Việt Hương được thành lập từ năm 1995, với tiền thân là Công ty TNHH Việt Hương. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực hương liệu bao gồm hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, bột gia vị và các chất phụ gia khác. Với nỗ lực phấn đấu không ngừng và đầu tư kịp thời của Ban Giám đốc, với nhiệt huyết và gắn bó của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, với sự hỗ trợ hết mình của các nhà cung cấp sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới, và cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của các Quý khách hàng, sau 20 năm hoạt động, Công ty CP TM Việt Hương đã trở thành một trong những công ty cung cấp và sản xuất hương liệu hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Việt Hương hiện có một đội ngũ hơn 70 nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, trụ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh và chi nhánh văn phòng tại Hà Nội. Năm 2006 nhà máy sản xuất hương liệu tại KCN Vĩnh Lộc đã đi vào hoạt động và năm 2009 chính thức được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO22000:2005 được công nhận bởi tổ chức Bureau Veritas Certification. Đồng thời, chúng tôi đã tham gia hệ thống Sedex nhằm cải tiến hệ thống quản lý, điều kiện làm việc, môi trường kinh doanh… theo các tiêu chuẩn tiên tiến. Dữ liệu của Công ty Việt Hương đã được đưa lên mạng và liên kết với các thành viên Sedex trên toàn cầu.

Hiện tại, Công ty Việt Hương tự hào có một thư viện mẫu hết sức phong phú tại Việt Nam và một hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để nghiên cứu ứng dụng tạo ra những sản phẩm mới theo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty cũng thường xuyên phối hợp với nhà cung cấp Expressions Aromatiques của Pháp tổ chức các buổi hội thảo về kỹ thuật hương liệu và ý tưởng các sản phẩm mới trên thị trường thế giới giúp khách hàng luôn cập nhật các ý tưởng thị trường mới. Chính vì thế, Công ty Việt Hương đã xây dựng được mạng lưới khách hàng và hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cả nước, và chính nhờ sự hợp tác, sự tin tưởng và ủng hộ to lớn của các Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên gắn bó lâu năm với công ty luôn làm việc hết mình một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Hàng năm, Công ty chúng tôi luôn tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể sôi nổi, các chuyến du lịch dã ngoại hấp dẫn và thú vị hay các buổi họp mặt tất niên giúp anh em nhân viên luôn cảm thấy gắn bó với công ty như chính gia đình thứ hai của mình.Với tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty chúng tôi là có thể sánh vai với các nhà sản xuất hương liệu hàng đầu trên thế giới, mang đến sự tinh túy nhất trong sản phẩm hương liệu, mang đến dịch vụ thuận lợi, chu đáo và nhanh chóng nhất cho khách hàng, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Việt Hương cam kết sẽ nỗ lực thực hiện được ước mơ của mình, thực sự mang lại cho khách hàng “hương vị cuộc sống”.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

NGUYỄN THÚY QUỲNH